062-995-3565 | Line ID : @amado565
Amado Collagen

" บำรุงผิว บำรุงกระดูก "

ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ผิวสุขภาพดี   LINE: @amado565

อมาโด้  LINE: @amado565

Amado Collagen

" ด่วนจำกัด เพียง 20 ชุด สุดท้าย สั่งเลย!!! "Amado Collagen

" ด่วนจำกัด เพียง 20 ชุด สุดท้าย สั่งเลย!!! "Amado Collagen

" ด่วนจำกัด เพียง 20 ชุด สุดท้าย สั่งเลย!!! "Amado Collagen


Amado P-Hydrolyzed Collagen 100,000 MG
ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลา, วิตามินซี, โคเอนไซม์ คิวเท็น

ส่วนประกอบหลัก

HACP Hydrolyzed Collagen ดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที มีความสามารถในการฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด

HACP Hydrolyzed Collagen ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ และกระตุ้นการดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้น ทำให้ผิวแน่นและยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เหี่ยวย่นก่อนวันอันควร เพิ่มความกระจ่างใสอมชมพู ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและร่วงโรย

CoEnzyme Q10 ปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนและอิลาสตินได้ดี เพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ป้องกันริ้วรอยและชะลอการแก่ก่อนวัย


Amado P-Hydrolyzed Collagen
Amado P-Hydrolyzed Collagen
อมาโด้ คอลลาเจน
อมาโด้ คอลลาเจน

สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ โทร 062-995-3565 หรือสั่งซื้อทาง   LINE: @amado565

คอลลาเจน สำคัญไหมน๊ะ?!
หลายท่านเข้าใจว่าการรับประทานทานคอลลาเจนจะช่วยเรื่องผิวอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วคอลลาเจนไม่ได้อยู่ที่แค่ผิวหนัง แต่ยังอยู่ภายในร่างกาย เช่น กระดูก, เอ็น, ข้อต่อ, ผังพืด และเซลล์กล้ามเนื้อในร่างกาย ซึ่งจริงๆ แล้วคอลลาเจนมีอยู่ในอาหารจำพวก หมวดหมู่โปรตีน ดังนั้นการรับประทานเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นไก่ หมู ปลา หรือดื่มนม ก็จะได้กรดอะมิโนหรือคอลลาเจนเช่นกัน

คอลลาเจน คือ โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย ที่ถูกสร้างขึ้นจากกรดอะมิโนในร่างกายของมนุษย์ และสัตว์ต่างๆที่เลี้ยงลูกด้วยนม ในคอลลาเจนมีสารสำคัญ 2 ชนิด คือ Proteoglycan และ Glycosaminaglycans ที่เป็นโปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูกข้อต่อ และผนังผังผืดหลอดเลือด บางคนถึงกับเรียกว่า “กาวแห่งชีวิต” เพราะคอลลาเจนทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ให้ร่างกายเข้าด้วยกันและปกป้องอวัยวะภายในร่างกาย หน้าที่สำคัญ คือ คอลลาเจน เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างต่างๆของร่างกาย และทำหน้าที่ช่วยปกป้องโครงสร้างของผิวจากถูกทำร้ายโดยแสงแดด มลพิษจากสิ่งแวดล้อมและ สารอื่นๆที่ก่อให้เกิดโรคทางผิวหนัง จากการวิจัยพบว่า ยังมีการศึกษาที่น้อยมากที่ได้ทำการทดสอบเกี่ยวกับประโยชน์ของคอลลาเจนผงสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย และส่งผลให้ผิวขาวสดใสขึ้นได้ แต่อาหารเสริมคอลลาเจนผง มีประโยชน์สำหรับสุขภาพบางประการที่เช่นบรรเทาอาการโรคข้อเข่าเสื่อมและไข้ข้ออักเสบได้อีกด้วย

Copyright © 2017 All Rights Reserved. Designed By Golly-design